Trăi qua 1 tuần đầy căng thẳng và mịt mù sự hỗn loạn trong nhiều vấn đề rắc rồi từ nội bộ ekip BQT CLB cho đến các vấn đề cá nhân. Sáng chủ nhật, ngày 29/7/2012 tại quán cafe Ṿng Xoay Trung Nguyên tập thể team sự kiện thuộc CLB cộng đồng FST tại Tp.HCM đă có buổi họp mặt với mục tiêu giải tỏa căng thẳng, ổn định cấu trúc quản lư, sốc lại tinh thần và cùng nhau thống nhất hướng đi chung trong thời gian tới.Buổi offline bắt đầu với không khí vui vẻ và thoải mái của tất cả thành viên tham gia offline

Với bất kỳ tập thể tự phát dẫu biết sẽ gặp vô vàng khó từ động lực tài chính, các tác động phát sinh khác. Nhưng mục đích thuần khiết của CLB FIFA SUPPORT TEAM là tạo và mang đến môi trường giao lưu và sinh hoạt lạnh mạnh, bổ ích trong cộng đồng game thủ tại Tp.HCM và diendan.game.go.vn thông qua các hoạt động thiết thực của CLB.


Hăy tin và hy vọng một lần nữa đến đội ngũ BQT mới. Những con người trẻ trung, nhiệt t́nh, năng động và khát khao thể hiện bản thân cùng với sự giúp đỡ và cố vấn từ những bậc anh chị đi trước trong lĩnh vực tổ chức và hoạt động sự kiện, cộng đồng game.


Hăy cùng điểm qua những khoảng khắc đáng chú ư trong buổi họp vào sáng chủ nhật, ngày 29/7/2012 vừa qua:Quang cảnh pḥng offlineCác thành viên đă có mặt đầy đủBuổi offline diễn ra với không khí vui vẻ và thoải mái
Với 3 chủ đề thảo luận chính:
  • Tiền hành bầu tính nhiệm ekip BQT lănh đạo CLB tại Tp.HCM (Chủ tịch, 2 phó chủ tịch, BQT team sự kiện)
  • Giải tŕnh và trả lời thắc mắc giữa thành viên và BQT cũ
  • Kế hoạch tổ chức các buổi offline và giải đấu : OFFLINE cộng đồng Squad tháng và U17 HCM (FFOL2) vào tháng 8, Mini cup Xgame FFOL2 lần III tháng 9, Gala AWARD FST tháng 10.
  • Giao lưu, chia sẽ, thắc mắc, góp ư giữa các thành viên cùng BQT nhiệm kỳ II.

Tất cả điều thoải mái trong quá tŕnh offlineNêu ra ư kiến và thắc mắc cá nhân từ vị trí thành viênChụp h́nh lưu niệm
Buổi họp đă nói và cần nói toàn bộ những vấn đề cần xử lư. Chung quy mọi mong muốn của toàn thể thành viên CLB điều mong chờ vào ekip BQT mới sẽ lănh đạo và ổn định đưa CLB đi lên và mạnh mẽ hơn nữa.


Tất cả điều đồng ḷng và nhất tâm trong mọi hoạt động đề ra từ BQT mới. Gạt bỏ những quá khứ và sai lầm cá nhân, những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến sự phát triển chung của tập thể để hướng tới tương lại và ổn định hiện tại. Đó là những ǵ BQT mới và các thành viên thuộc CLB cộng đồng FST đă và đang đồng thực hiện trên tinh thần và ḷng nhiệt huyết cao nhất dành cho CLB.


Kết thúc offline. Trong các tuần kế tiếp ekip BQT mới sẽ chủ động họp riêng để đưa ra những thay đổi mới, minh bạch, lắng nghe góp ư từ thành viên, thực tế, mạnh mẽ hơn trong quá tŕnh điều hành và quản lư CLB cộng đồng FST trong nhiệm kỳ II.


Thân ái,
CLB cộng đồng FST.