LỊCH HỌC THAM KHẢO
http://rea.edu.vn/lich-khai-giang.html

Ngoài ra, bên cạnh các hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh R.E.A Club, trung tâm anh ngữ R.E.A c̣n liên tục mở các lớp học Supporting Grammar & Vocabulary và Supporting IELTS Skills nhằm tạo cho các bạn học viên xa gần một môi trường để rèn luyện và thực hành tiếng Anh.

CÁC CHƯƠNG TR̀NH KHUYẾN HỌC CỦA R.E.A
1. Supporting classes.
1.1.IELTS Supporting Skills:
Lớp học tập trung vào việc phát triển đồng đều, hoàn chỉnh cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing - Speaking cho kỳ thi IELTS. Bên cạnh việc học chính khóa, học viên tham gia lớp IELTS Skills sẽ có nhiều cơ hội và thời gian luyện tập nhiều hơn nữa về các kỹ năng, đồng thời sẽ được các giáo viên có kinh nghiệm của trung tâm hướng dẫn các tips, templates và phương pháp học hiệu quả. Việc giảng dạy dựa trên các giáo tŕnh học và luyện thi tiêu chuẩn; ngoài ra các bạn học viên c̣n được tiếp cận với giáo tŕnh tự biên soạn được tổng hợp bởi các giáo viên trong quá tŕnh dạy và luyện thi. Chương tŕnh học được thiết kế nhẹ nhàng, phù hợp để các bạn học viên vừa có thể thư giăn trong quá tŕnh học, vừa rèn luyện được phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các tṛ chơi và giờ thực hành xen kẽ giờ học.
Học phí: 200.000 vnd ( phí phục vụ phô tô tài liệu)
Sĩ số: 12 học viên
Thời gian: 9:00 -11:00 am, Chủ Nhật hàng tuần
Thời lượng: 05 buổi
Tŕnh độ đầu vào: Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate
1.2.Grammar & Vocabulary Supporting class:
Lớp học dành cho các bạn mới làm quen với tiếng Anh và các bạn có tŕnh độ Elementary. Việc tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn khi người học có được một nền tảng cơ bản về ngữ pháp, vốn từ vựng và phát âm chuẩn. Dựa trên thực tế đó, lớp SUPPORTING GRAMMAR & VOCABULARY tập trung vào việc củng cố cho các học viên về ngữ pháp, luyện phát âm chuẩn thông qua các bài tập nghe và nói, đồng thời xây dựng cho các bạn một kho từ vựng phong phú về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống cũng như trong các kỳ thi nói chung. Các mục thư giăn trong chương tŕnh học cũng được đặt ra với mục tiêu rèn luyện phản xạ tiếng Anh cho các học viên.
Học phí: 200.000 vnd ( phí phục vụ phô tô tài liệu)
Sĩ số: 12 học viên
Thời gian: 9:00 -11:00 am, Thứ bảy hàng tuần
Thời lượng: 08 buổi
Tŕnh độ đầu vào: Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate.
Xin vui ḷng liên hệ Pḥng Chăm sóc Khách Hàng để biết thêm chi tiết và đặt lịch kiểm tra xếp lớp:
 Số 21, ngơ 121, đường An Dương Vương, Tây Hồ, Hà nội
 Hotline: 04.8860.3010
Ms Thư: 0982.04.05.26
Hoặc: hoanganh.rea@gmail.com/ hoanganh_rea@yahoo.com
Website: http://rea.edu.vn