Xem kết quả: Bạn thích Siêu Anh Hùng nào nhất của Marvel ?

Số người bỏ phiếu
18. Bạn không thể bỏ phiếu trong bầu chọn này.
 • Captain America

  3 16,67%
 • Hulk

  2 11,11%
 • Hawkeye

  0 0%
 • Black Widow

  0 0%
 • Iron Man

  7 38,89%
 • Thor

  6 33,33%
 • Spider Man

  4 22,22%
 • Một anh hùng hoặc nhân vật phản diện nào khác?

  2 11,11%
B́nh chọn có nhiều lựa chọn
+ Trả lời
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: Tổng hợp phim của Marvel: The Marvel Comics Movies Collection

 1. #1
  Đă bị Ban

  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  13.804
  Next Level: 3.396

  Tổng hợp phim của Marvel: The Marvel Comics Movies Collection  Hẳn những nhân vật siêu anh hùng như: Hulk-anh chàng khổng lồ xanh với sức mạnh phi thường, Người nhện-Spider Man với tuyệt chiêu phóng tơ "siêu hạng" hay vị thần sấm sét Thor trong thần thoại của Bắc Âu,... đă được không ít người biết đến. Có người th́ biết rơ xuất xứ của các "Siêu Anh Hùng" cũng có người biết loáng thoáng họ chỉ là những nhân vật hư cấu trong thần thoại, trên truyện tranh hay phim ảnh.Nhưng đừng nhầm lẫn giữa Hulk, spider Man, X-Men,... với Super Man, Bat man nhé. Một bên là con đẻ của Marvel Comics, một bên bước ra từ DC Comics cho nên 2 bên hoàn toàn không liên quan ǵ nhau và có nguồn gốc khác nhau.

  Vậy qua topic này ai chưa biết rơ về " Thần tượng" của ḿnh th́ nay sẽ hiểu rơ hơn về nguồn gốc cũng như những câu chuyện xoay quanh các Siêu anh hùng. Mỗi một Super Hero của Marvel Comics đều có cuộc đời riêng và câu chuyện của các Siêu anh hùng liên quan mật thiết với nhau. Nếu bạn xem phim để ư kỹ sẽ thấy những liên quan này

  Ḿnh xin tổng hợp lại những bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của Marvel. Có 1 hay 2 bộ do quá cũ, ḿnh đang t́m source thay thế cho nên sẽ có link download chậm hơn. Chất lượng phim tương đối ổn và dung lượng khá nhẹ cho các bạn dễ dàng kéo về "chén" mà không sợ "ngốn" hết ổ cứng.
  Pass chung cho tất cả:
  iaminyour@go.vn
  1) Hulk (2003) - Khổng Lồ Xanh (2003)

  Trong quá tŕnh nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, nhà vật lư Bruce Banner đă nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn. Mang trong người một sức mạnh kinh hồn và sức mạnh ấy sẽ bộc phát không kiểm soát được mỗi khi tức giận dưới h́nh dạng một kẻ khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả người bạn gái Betty Ross. Anh trốn chạy sang Bra-xin t́m cách chữa trị. Liệu Bruce/Hulk có thể dùng sức mạnh của ḿnh đấu lại Blonsky/Abomination? Sau này anh có t́m được cách chữa trị và quay trở lại một cuộc sống b́nh thường của một nhà khoa học không?


  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  2) The Incredible Hulk (2008) - Khổng Lồ Xanh Phi Thường (2008)


  Trước sự truy bắt ráo riết của các lực lượng quân sự do tướng Thaddeus Ross - cha của Betty Ross - chỉ huy, Banner trốn chạy sang Brazil. Anh làm việc trong một nhà máy đóng chai, một mặt sống khép kín tránh mọi tai mắt, một mặt liên lạc qua mạng với một người có bí danh là Blue để t́m cách loại bỏ lượng gamma nguy hiểm trong người.  Trong nhóm binh sĩ truy đuổi Banner có một siêu điệp viên lợi hại tên là Emil Blonsky (Tim Roth). Blonsky là một kẻ hiếu chiến, muốn trở thành một binh sĩ siêu cường nên sau khi biết được các bí mật về Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt để biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.
  Sự biến h́nh này không nằm trong dự kiến của viên tướng Thaddeus. Trước t́nh h́nh căng thẳng, Bruce chấp nhận dùng sức mạnh người khổng lồ của ḿnh, biến thành Hulk để đối đầu với Abomination.  Một điều thú vị là để The Incredible Hulk phản ánh sự thống nhất về thế giới các nhân vật truyện tranh của hăng Marvel, khán giả sẽ được gặp Robert Downey Jr, diễn viên thủ vai Người Sắt vào đoạn cuối của phim.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet


  3) Fantastic Four (2005) - Bộ Tứ Siêu Đẳng 1 (2005)
  Sau khi trở về trái đất từ cuộc hành tŕnh vào không gian, nhóm 4 người bạn trẻ đă có những khả năng phi thường. Họ sát cánh cùng nhau chống lại Victor với những âm mưu nham hiểm để bảo vệ thành phố New York.

  Bị NASA cắt nguồn viện trợ, v́ lợi ích nhân loại, tiến sĩ Reed Richards (Ioan Gruffudd) đă cầu cứu sự tài trợ của tỷ phú công nghiệp Victor Von Doom (Julian McMahon).

  Reed dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học gồm phi hành gia Ben Grimm (Michael Chiklis), Sue Storm (Jessica Alba) - người phụ trách chương tŕnh nghiên cứu về di truyền, vốn là bạn gái cũ của Reed trước đây, phi công Johny Storm (Chris Evans), em trai Sue và Victor - người tài trợ, cũng là một đối thủ trong t́nh yêu của anh - cùng ra ngoài không gian để thực hiện thí nghiệm giải mă bí mật hệ di truyền của con người.

  Từ một tính toán sai lầm của Reed về thời gian tiếp xúc với đám mây phóng xạ nên toàn bộ nhóm nghiên cứu sau khi trở về trái đất đă bị biến đổi gen. Họ trở thành những người có khả năng kỳ lạ. Reed có thể kéo giăn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể (Mr. Fantastic). Sue có khả năng tàng h́nh và phát ra năng lượng (Invisible Woman). Johnny có khả năng tự bốc cháy và bay lên cao (Human Torch). Ben bị biến dạng thành người đá cứng rắn và có sức mạnh. Họ đă tập hợp thành bộ tứ giúp đỡ và bảo vệ thành phố New York chống lại Victor. Tên này sau khi nhiễm xạ đă sử dụng sức mạnh của ḿnh phục vụ mục đích cá nhân.


  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet
  4) Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007) -Bộ Tứ Siêu Đẳng 2 (2007)
  Đă hai năm trôi qua kể từ khi tên ác nhân Victor Von Doom bị bộ tứ siêu đẳng làm cho biến thành tượng sắt. Reed Richards và Sue Storm đang chuẩn bị cho đám cưới của họ.
  Đúng lúc này, một vật thể lạ bằng bạc xuất hiện trên bầu khí quyển của Trái Đất, mang theo nguồn năng lượng khổng lổ, gây nên hiện tượng dao động phân tử trên diện rộng, khiến vỏ Trái Đất bị nhiều vết nứt.
  Một sinh vật lạ ngoài hành tinh có khả năng biến đổi h́nh dạng, đi xuyên qua mọi vật chất và đặc biệt có sức mạnh vô song.
  Hắn từ 1 hành tinh xa lạ ngoài Thiên Hà đến trái đất để do thám chuẩn bị cho 1 cuộc xâm lăng hủy diệt.
  Bên cạnh đó Fantastic Four c̣n phải để tâm đến 1 đối thủ truyền kiếp Dr. Doom luôn thừa cơ hội t́m cách hăm hại họ.


  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet


  5) X-Men 1 (2000) - Dị Nhân 1 (2000)  Quá tŕnh tiến hóa của con người thường phải mất hàng ngàn, hàng vạn năm. Nhưng đôi khi sự tiến hóa lại có những bước nhảy vọt. Kết quả là những dị nhân với bộ gen bị đột biến ra đời. Họ có thể mang h́nh dáng b́nh thường như mọi người nhưng đến một lúc nào đó những khả năng phi thường của họ sẽ bộc lộ ra ngoài...

  Người sói Wolverine là một dị nhân có bộ móng vuốt sắc nhọn và khả năng tự lành vết thương nhanh chóng. C̣n Rogue có thể hút cạn năng lượng của người khác. Đau khổ khi phát hiện ra những dị năng khác người của ḿnh, họ bỏ nhà ra đi và t́nh cờ gặp nhau.

  Trong một lần bị tấn công, họ may mắn được giáo sư Charles Xavier giải cứu. Giáo sư Xavier là người đọc được suy nghĩ của người khác và có thể dùng ư chí điều khiển hành động của họ. Ông mở một trường học dành riêng cho những người đột biến. Là một người yêu chuộng ḥa b́nh, ông dạy cho các học tṛ của ḿnh biết cách điều khiển và sử dụng những khả năng đặc biệt v́ cuộc sống của loài người trên trái đất.

  Tuy nhiên, trong mắt những người b́nh thường th́ hội X-Men chỉ gồm toàn những quái nhân khủng khiếp rất đáng khinh. Đi đầu trong phong trào chống lại các dị nhân là thượng nghị sĩ Robert Kelly, người luôn tích cực ủng hộ việc thông qua đạo luật buộc người đột biến phải lộ diện để chính quyền dễ quản lư. Khó khăn lại càng đè nặng lên đôi vai giáo sư Xavier v́ ông c̣n phải t́m cách giải quyết mối xung đột với nhóm X-Men do Magneto cầm đầu.

  Với tham vọng thống trị thế giới, Magneto cùng thuộc hạ âm mưu sử dụng một cỗ máy đặc biệt để làm đột biến gen toàn nhân loại, để cho mọi người trên trái đất này không c̣n một ai dám khinh rẻ các dị nhân...

  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet

  6) X-Men 2 (2003) - X2 (2003) - X-Men: United 2003
  Nếu ở phần I, hai phe người đột biến Thiện do giáo sư Xavier (Patrick stewart thủ vai) đứng đầu và Ác do Magneto (Ian McKellen thủ vai) đứng đầu luôn phải đối đầu với nhau th́ phần này, họ lại phải liên kết để chống lại một âm mưu to lớn do William Stryker (Brian Cox thủ vai), 1 nhà khoa học quân sự đại tài nhưng lại có mưu đồ hiểm ác muốn tiêu diệt thế giới dị nhân và tạo ra dị nhân nguy hiểm để phục vụ âm mưu làm bá chủ thế giới của hắn. Chính Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) là tác phẩm chưa được hoàn thành trọn vẹn của Stryker, cho nên ở phần này, Wolverine cuối cùng cũng t́m ra được quá khứ của ḿnh sau 15 năm lưu lạc.

  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  7) X-Men 3 (2006) - X-Men The Last Stand (2006) -Phán Quyết Cuối Cùng  Đây là đỉnh điểm cuộc đấu tranh của những dị nhân với loài người. Một bên là cộng đồng dị nhân ác với âm mưu thống trị thế giới, một bên là những dị nhân lương thiện của trường đào tạo do Xavier đứng đầu. Cuộc chiến không khoan nhượng với khẩu hiệu: “Một người v́ mọi người” và “Kẻ mạnh sẽ chiến thắng”
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  8) X-Men 4 (2009) - X-Men Origins: Wolverine (2009) - Nguồn Gốc Người Sói  Phim là phần trước của ba phần X-Men phía trên, kể về nhân vật siêu anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời điểm trước khi anh gặp được nhóm các nhà khoa học dẫn đầu là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất siêu bền Adamantium vào tế bào xương người để có được một bộ khung xương cứng cáp kỳ lạ.

  Tuổi thơ của James “Logan” Hewlett trở thành nỗi ám ảnh khi Logan chính tay giết chết cha ruột của ḿnh, sau khi ông thảm sát gia đ́nh cha nuôi của anh. Logan và người anh Victor Creed đă cùng chạy trốn khắp nơi khi chỉ là những đứa trẻ, rồi sau đó cùng nhau khoác áo lính lao ḿnh vào những cuộc chiến cho quân đội, và cuối cùng được William Stryker nhận về phục vụ cho đội quân người đột biến đặc biệt của hắn. Sau một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giă từ đội quân này và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox. Sau 6 năm b́nh yên, Stryker t́m đến và buộc Logan phải trở về tham gia dự án Weapon X mới của ḿnh. Creed ra tay hạ sát Fox để buộc Logan khuất phục, gây nên mối hận thù giữa hai anh em Logan và Creed.

  Cùng lúc với việc sở hữu bộ xương từ chất Adamantium, Logan cũng dần mất đi kư ức và bắt đầu một cuộc sống mới. Weapon X đă biến Logan trở thành Wolverine, và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu giữa những người đột biến, dưới sự khống chế đầy dă tâm của William Stryker.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  9) X-Men: First Class (2011) - Dị Nhân: Thế Hệ Đầu Tiên (2011)  Trước khi Charles Xavier và Erik Lensherr trở thành Giáo sư X và Magneto, họ là hai chàng trai trẻ lần đầu tiên khám phá sức mạnh của ḿnh. Trước khi là kẻ thù không đội trời chung, họ đă từng là đôi bạn rất thân, cùng nhau cộng tác với các dị nhân khác (một số là người quen, một số là người mới đến) để ngăn chặn thảm họa tồi tệ nhất xảy ra với thế giới. Trong lúc đó, t́nh bạn của hai người đă nảy sinh những rạn nứt, và sau đó đă trở thành cuộc chiến bất tận giữa những dị nhân theo hai phe của Magneto và Giáo sư X...
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet


  10) Captain America: The First Avenger (2011) - Kẻ Báo Thù Đầu Tiên  “Captain America: The first avenger” kể về nhân vật Steve Rogers, một chàng trai yếu ớt, cân nặng chỉ 50kg. Bị thu hút bởi những thước phim tư liệu về cuộc chiến tranh thế giới, Steve Rogers quyết tâm gia nhập vào quân đội Mỹ.

  Thế nhưng, anh lại trở về trong sự nhục nhă v́ bị quân đội từ chối do sức khỏe chỉ được xếp vào loại “bất lực”.

  Và một cơ hội mới đă đến với anh khi Steve Rogers t́nh nguyện tham gia một chương tŕnh thử nghiệm của chính phủ mang tên Super Soldier (Siêu chiến binh) do một nhà khoa học lănh đạo mang mật danh “Pr Erskine” thực hiện, nhằm chế tạo một loại “siêu huyết thanh” để tạo nên một thế hệ lính chiến đấu mới.

  Lư giải cho việc tại sao Rogers được chọn, tổ chức nọ cho biết: thuốc chỉ thích hợp với một người có thể trạng trung b́nh kém, và chỉ có một người thực sự ốm yếu mới hiểu rơ và quí trọng sức mạnh mà anh ấy sẽ có trong tương lai. Vậy là Đội trưởng người Mỹ ra đời.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  11) Thor (2011) - Thần Sấm (2011)  Thor là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Marvel. Nhân vật chính, Thor (Chris Hemsworth) là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard. Chính những hành động không suy tính của Thor đă gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, v́ lẽ đó, cha của anh, thần Odin (Anthony Hopkins), vị vua của những vị thần đă tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người.

  Một nữ khoa học gia trẻ, Jane Foster (Natalie Portman), dành một t́nh cảm đặc biệt cho Thor khi cô phát hiện ra anh, và cô trở thành mối t́nh đầu của Thor. Cô đă có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm.

  Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Để bảo vệ cho những người ḿnh yêu thương, Thor buộc phải đứng lên đương đầu với đoàn quân đến từ Asgard, mà đứng đằng sau chính là kẻ nguy hiểm và độc ác nhất tại thế giới của anh.

  Cuộc chiến đă diễn ra đầy gay cấn, Thor cùng với Jane và những người đứng về phe chính nghĩa đă phải đương đầu với một đoàn quân hung hăng, hiếu chiến với kẻ đứng đầu vô cùng nham hiểm, tàn bạo. Chính nhờ cuộc chiến này, Thor đă t́m ra cách để trở thành người anh hùng thực sự - đó chính là con đường bảo vệ chính nghĩa và những kẻ yếu, chứ không phải là hung hăng và kiêu ngạo v́ sức mạnh của ḿnh.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  12) Iron Man
  1 (2008) - Người Sắt 1 (2008)  Tỉ phú Tony Stark là một nhà phát minh đại tài, người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Stark Enterprises, một tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất vũ khí. Một lần khi sang Afghanistan, ông bị bắt cóc và buộc phải chế tạo một loạt vũ khí hủy diệt. Với trí thông minh của ḿnh, Stark đă tạo ra một bộ quần áo đặc biệt với sức mạnh phi thường để trốn thoát. Cũng từ đó, Tony Stark sử dụng sức mạnh đặc biệt của ḿnh để chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội dưới cái tên Iron Man.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  13) Iron Man 2 (2010) - Người Sắt 2 (2010)  Khi cả thế giới đă biết rằng nhà tư bản công nghiệp tỷ phú Tony Stark chính là Người Sắt, Tony bắt đầu kiếm t́m những ích lợi từ bộ giáp hiện đại bằng việc khởi động lại dự án của người cha quá cố - dự án Stark Expo. Động thái này chỉ nhằm mục đích thể hiện sự cách tân mang tính nhân đạo khởi nguồn từ công nghệ mới chủ yếu mà Tony đă phát minh.
  Trong khi chính phủ Hoa Kỳ khăng khăng yêu cầu Tony giao nộp bộ giáp tối thượng này cho quân đội, Ivan Vanko, một nhân vật bí ẩn từng xuất hiện trong quá khứ của gia đ́nh Stark bỗng dưng xuất hiện với một thứ vũ khí tàn khốc cũng dựa trên công nghệ của Stark.
  Ngập tràn bởi bao vấn đề nan giải đồng thời phải đối diện với chính nội tâm của ḿnh, Tony phải cầu tới sự giúp đỡ của những đồng minh chiến hữu – cả cũ và mới, để giúp đỡ anh đương đầu với các thế lực đang đe dọa hủy diệt chính anh cũng như toàn bộ nhân loại.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet


  14) Spider-Man 1 (2002) - Người Nhện 1 (2002)  Một cậu bé mồ côi từ nhỏ sống với chú d́ tại New York. Tính t́nh có phần rụt rè và hơi trầm nhưng cuộc sống của cậu hoàn toàn b́nh thường như bao nam sinh viên khác. Rồi tất cả đă thay đổi khi đột nhiên cậu trở thành vị cứu tinh của cả thế giới!

  Đó là Peter Parker (Tobey Maguire) hàng ngày lang thang chụp ảnh cho tờ báo của trường. Peter thầm mến cô bạn gái xinh đẹp Mary Jane Watson (Kirsten Dunst) nhưng v́ quá nhút nhát mà không dám thổ lộ. Trong một chuyến đi thực tế, Peter và các bạn được giao bài tập là chụp ảnh minh họa các giống nhện. Các sinh viên tỏa đi khắp khu trưng bày để chiêm ngưỡng các loại nhện từ to đến bé.

  Vô t́nh Peter bị một con nhện lạ xổng khỏi lồng kính cắn và sau đó, cậu phát hiện ra những khả năng kỳ lạ như nhả tơ, đi trên tường, tăng thị lực, năng lực ngoại cảm… Dường như con nhện đặc biệt nọ đă truyền lại năng lực loài nhện cho Peter.

  Ban đầu Peter định dùng khả năng này tham gia các trận giao đấu dưới cái tên Spider-Man để kiếm tiền đỡ đần cho chú d́. Nhưng khi đột nhiên Ben (Cliff Robertson) người chú đáng kính của cậu bị kẻ nào đó ám sát, Peter thề dùng sức mạnh này để chiến đấu chống lại kẻ đă gây ra tội ác này. Cùng lúc đó, một doanh nhân say mê nghiên cứu khoa học Norman Osborn (Willem Franco) đă biến đổi thành Yêu Tinh Xanh với những khả năng siêu việt.

  Giờ đây, Peter Parker phải gồng ḿnh như một nghệ sĩ tung hứng với ba “trái bóng” quan trọng trong đời: duy tŕ vỏ bọc của ḿnh với công việc tại một tờ báo địa phương, trận chiến chống lại Yêu Tinh Xanh và nỗ lực giành lấy trái tim cô bạn học xinh đẹp Mary Jane. Liệu người nhện có vượt qua được những thử thách đó với năng lực đặc biệt của ḿnh?
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  15) Spider-Man 2 (2004) - Người Nhện 2 (2004)  Hai năm trôi qua kể từ khi Người Nhện tạm biệt cuộc sống b́nh thường, từ bỏ cuộc chinh phục cô bạn gái xinh đẹp để dấn thân vào những trách nhiệm lớn lao dành riêng cho ḿnh. Giờ đây, anh trở lại với nhiệm vụ chiến đấu với quái vật Octavius cứu thế giới.

  Cuộc sống của Peter Parker (Tobey Maguire) trở nên thật khó khăn sau khi anh có những năng lực đặc biệt của loài nhện. Peter luôn phải cố gắng diễn tốt cả hai vai Siêu nhân và một sinh viên đại học b́nh thường. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi anh quyết định gạt bỏ mọi chuyện để thổ lộ t́nh yêu với Mary Jane Watson (Kirsten Dunst).

  Trong khi đó, Mary Jane đă bước chân vào nghệ thuật với những vai diễn trong nhà hát. Đồng thời cô cũng hẹn ḥ với một chàng trai khác khiến cơ hội của Peter dường như rất mong manh. Tệ hơn nữa người bạn thân của Peter là Harry Osborn nuôi dưỡng mối thâm thù với Người nhện – kẻ đă giết cha anh ta Norman Osborn. Tất cả những điều này khiến Peter khao khát một cuộc sống b́nh thường hơn bao giờ hết.

  Đă có lúc Peter muốn từ bỏ những năng lực đặc biệt mà ḿnh có để trở lại là cậu sinh viên ngày nào, trầm tính rụt rè theo đuổi Mary Jane xinh đẹp. Anh vứt bộ trang phục Người nhện thường mặc khi hành hiệp vào thùng rác, năng lực đột nhiên “chập chờn” lúc được lúc không. Peter hy vọng cuộc sống sẽ trở lại b́nh thường như ngày nào. Nhưng anh không thể làm ngơ khi những thế lực xấu xa tiếp tục tấn công người vô tội. Peter lại khoác bộ trang phục Người nhện lên đường chiến đấu bảo vệ sự b́nh an của người ḿnh yêu và cả thế giới.

  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  16) Spider-Man 3 (2007) - Người Nhện 3 (2007)  Tưởng như Peter Parker đă t́m được b́nh yên trong cuộc sống bên cạnh người đẹp Mary Jane th́ lúc này danh sách kẻ thù của Spider-Man được nối dài. Cậu bạn cũ Harry Osborn nay đă khám phá ra bí mật về bộ giáp Green Goblin (Quỷ Mặt Xanh) do người cha quá cố để lại.

  Hắn trực tiếp đe dọa tính mạng những người thân xung quanh Peter. C̣n Flint Marko – kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của bác Ben Parker – có khả năng biến thành Sandman (Người Cát) sau một tai nạn. Lúc này, bỗng có một thứ vật chất biến bộ đồ của Spider-Man thành màu đen và khiến tính khí của Peter Parker đột ngột thay đổi, trở nên cao ngạo hơn bao giờ hết.

  Thậm chí, Peter c̣n hút hồn cô đồng nghiệp Gwen Stacy tại ṭa soạn báo Daily Bugle và điều này khiến nhiếp ảnh Eddie Brock phải ghen tỵ. Rồi thứ vật chất đen bí ẩn kia c̣n biến Eddie Brock trở thành Venom (Người Nhện Đen) – có những khả năng y hệt như Spider-Man. Giờ đây Spider-Man phải t́m cách thoát khỏi thứ vật chất gớm ghiếc kia và chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn với ba kẻ thù đầy nguy hiểm ...
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet  17) The Amazing Spider-Man (2012) - Người Nhện 4 (2012)
  Được làm lại từ 3 phần trước với dàn diễn viên và phong cách hoàn toàn mới - theo ḿnh phần này sát với truyện tranh hơn 3 phần trước
  The Amazing Spider-Man là câu chuyện kể về Peter Parker (Andrew Garfield), cậu học sinh trung học mồ côi, bị bố mẹ bỏ rơi khi c̣n bé, được nhận về nuôi bởi Chú Ben (Martin Sheen) và Cô May (Sally Field).
  Giống như hầu hết các thiếu niên khác, Peter cố gắng t́m hiểu ḿnh là ai và tại sao anh lại trở thành con người như ngày hôm nay.
  Peter cũng cố gắng phát triển mối quan hệ của ḿnh với mối t́nh đầu Gwen Stacy (Emma Stone), và cả hai cùng nhau đương đầu với những đau khổ trong t́nh yêu, những cam kết, những bí mật.

  Khi Peter phát hiện ra một chiếc cặp tài liệu bí mật của bố ḿnh, anh bắt đầu điều tra nguyên nhân khiến ông mất tích – dẫn anh đến với Oscorp cùng pḥng thí nghiệm của tiến sĩ Curt Connors (Rhys Ifans), cộng sự trước đây của bố. Khi Spider-Man buộc phải đối đầu với con người khác của Connors – The Lizard (Người Thằn Lằn) – anh phải đi đến một lựa chọn làm thay đổi số phận, đó là sử dụng sức mạnh và quyết định vận mệnh của ḿnh trở thành một người hùng.
  H́nh ảnh và video trailer của phim


  Link download và Subviet


  C̣n tiếp ........

  Bản quyền thuộc về diễn đàn go.vn. Cấm sao chép dưới mọi h́nh thức nếu chưa được sự đồng ư của iaminyour
  Lần sửa cuối bởi vtc_iaminyour; 25-07-2012 lúc 13:41 Lư do: Bổ sung thông tin
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 2. #2
  Gà Khổng Lồ™

  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  4.073
  Next Level: 1.127

  Lên Top
  à lúi a.... Tau không biết kí đâu ...a......
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 3. #3
  Thành viên mới

  Ngày tham gia
  Jan 2011
  Bài viết
  105
  Next Level: 195

  úp xọt 1 00% . lên top
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 4. #4

  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  1
  Next Level: 99

  thank bạn chủ topic, phải xem hết thôi he he
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 5. #5

  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  1
  Next Level: 99

  up tiếp đi nào bạn chủ topic ơi
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 6. #6

  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  1
  Next Level: 99

  Thanks chủ pic đã chia sẽ cho mọi người
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 7. #7

  Ngày tham gia
  May 2013
  Bài viết
  1
  Next Level: 99

  link die hết rồi! :/
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 8. #8
  Đă bị Ban

  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  13.804
  Next Level: 3.396

  MF chỉ là MF đúng là không thể tồn tại theo thời gian dc

  cái này ḿnh up cũng lâu rồi, với lại máy cài tới cài lui cũng xoá hết source phim trong ổ đĩa từ lâu, cho nên cũng không re-up lại dc.

  Thôi hôm nào rănh ḿnh sẽ cố gắng up lại phim. Cảm ơn bạn đă quan tâm nhé
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 9. #9
  Lặng Nh́n Thời Gian
  Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  4.850
  Next Level: 350

  Để tổng hợp các phim mới của MARVEL cho lên stick
  QUẢNG CÁO HOÀNG DUY
  ĐC: 479 SONG HÀNH , P TMT, Q.12.
  HOTLINE: 0933336826
  Email: duy.oanh2408@gmail.com
  http://www.congtyinanquangcao.com/p/contact.html
  http://www.standee.giaresg.com/
  http://inbangrongiare.blogspot.com/#

  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh