Mỗi năm, Kbiz có thêm hàng chục nhóm nhạc mới. Tuy nhiên không phải nhóm nhạc nào cũng để lại ấn tượng tốt như Hello Venus.

Dù mới ra mắt chính thức vào ngày 9/5 với album đầu tay Venus nhưng 6 cô gái của Hello Venus đă gây được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ. Hello Venus đă có màn tŕnh diễn đầu tiên của ḿnh trên M!Countdown của đài Mnet vào ngày 10/5 và để lại ấn tượng là một nhóm nhạc với vẻ ngoài đáng yêu. Ngày 11/5, Hello Venus biểu diễn trên sân khấu Music Bank của KBS, trên Music Core của MBC vào ngày 12 và Inkigayo của SBS vào ngày 13. Trong 4 ngày xuất hiện liên tiếp trên các sân khấu âm nhạc hàng đầu tại Hàn, Hello Venus đă trở thành một trong những cái tên được t́m kiếm nhiều nhất trên mạng tại Hàn.

6 cô gái cực đáng yêu của Hello Venus. Ảnh: SP.
Bên cạnh đó, MV bài hát chủ đề Venus đă vượt quá hơn nửa triệu người xem kể từ ngày phát hành vào 9/5 và 2 đoạn teaser cũng đạt hơn 400 ngh́n người truy cập. So với những nhóm nhạc nữ nổi tiếng hiện nay như SNSD hay T-ara, đây là một con số b́nh thường, nhưng với một nhóm nhạc đàn em vừa ra mắt, lại thuộc
"biên chế" một công ty không đ́nh đám th́ đây là một thành tích đáng nể. Hello Venus tỏ ra vui mừng trước thành công ban đầu của ḿnh và cho biết họ sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa để đem đến cho người hâm mộ những màn tŕnh diễn tốt nhất. Cư dân mạng khi nhắc đến cái tên Hello Venus cũng tỏ ra khá hài ḷng. Họ cho rằng cùng với EXO của SME, nhóm nhạc bí mật mới của YGE th́ Hello Venus sẽ là một trong những cái tên nhiều khả năng tỏa sáng trong năm nay.