Đề tài đă khoá
Trang 2/2 ĐầuĐầu 1 2
Hiện kết quả từ 11 tới 12 của 12

Chủ đề: lí do khóa tài khoản của tôi tài khoản của tôi c̣n cả ngh́n vcoi để rồi bij khóa à !

 1. #11
  Thành viên mới

  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  4
  Next Level: 96

  Trích dẫn Nguyên văn bởi go_23dzo Xem bài viết
  hi bạn,
  v́ hệ thống nghi ngờ bạn dùng clone nik để đấu giá nên tự động khóa acc của bạn,v́ đây là lần đâu tiên bạn vi phạm nên 23dzo sẽ unlock acc cho bạn, Tuy nhiên theo qui định của 23dzo bạn chỉ đc dùng 1 acc để đấu giá, nên bạn muôn dùng acc nào th́ thông báo lại cho 23dzo. Và lưu ư vs bạn lần sau chỉ đc dùng 1 acc để tham gia đâu gia thôi nhé.
  E thấy các mod mới làm ăn chán quá chị à sao tuyển toàn mod j ấy.ko biết có kiểm tra ko nữa.nếu cứ trả lời như chị có phải dễ nghe và hợp lí hơn ko.
  chị ơi bây h e nạp cả đống tiền và cũng đã mua bid rồi cả chị mở hết các acc cho e được ko ạ.E hứa lần sau sẽ ko như vậy nữa tại e nghĩ là hết hạn tặng 3 bid free rồi thì sẽ ko có hiện tượng clone ních nữa nên e cứ lập mấy acc gần giống nhau như vậy để đấu giá cho dễ nhớ chị à. Bây giờ chị mở hết cho e đi được ko ạ?Vì em nạp cả đống tiền và cũng đã mua bid rùi giờ mà chỉ mở 1 acc rồi khóa các acc còn lại thì số bid e mua ở mấy acc bị khóa đó coi như mất à chị.Chị mở hết cho e đi ạ.Sẽ ko có lần sau đâu chị.Híc Ai ngờ giờ mà 23dzo vẫn còn cái tự động bắt clone ních dù đã hết hạn tặng 3 bid free thì làm j mà còn clone nữa.

 2. #12
  Đă bị Ban

  Ngày tham gia
  Dec 2009
  Bài viết
  14.153
  Next Level: 3.047

  Đã có câu trả lời tương thích.

  Close topic !

Đề tài đă khoá
Trang 2/2 ĐầuĐầu 1 2

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh