+ Trả lời
Trang 1/3 1 2 3 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Học Tiếng Anh qua những câu chuyện cổ tích

 1. #1

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  0
  Next Level: 100

  Amazing English là chương tŕnh học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi, ra đời với sự hợp tác của các nhà thiết kế phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới và các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ quốc tế đến từ ĐH Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL. Đây là bước đột phá lớn so với phương pháp học tập truyền thống.
  
Chương tŕnh tập trung vào nâng cao kỹ năng nói, giao tiếp thông qua việc sử dụng kỹ thuật đánh giá và nhận biết ngữ âm tiên tiến, kết hợp với thế giới ảo tương tác quy mô rộng lớn trên mạng internet, Amazing English tạo ra cho trẻ một môi trường Anh ngữ gần gũi với đời sống thường ngày, giúp trẻ chủ động, tự tin và vui vẻ sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát.

  Amazing English giống như một cuộc cách mạng trong phương pháp dạy và học tiếng Anh. Chương tŕnh đă nhận được sự đánh giá cao từ các hăng truyền thông nổi tiếng như: Thời báo Newyork” và “Dow Jones, đă giành giải thưởng “Đi đầu trong ngành giáo dục kỹ thuật số toàn cầu AlwaysOn 2009” tại Mỹ.

  Đối với bé
 Thích và học nhiều hơn
Giúp bé thích học tiếng Anh với môi trường học sinh động, thú vị với nhiều h́nh thức vui chơi, phần thưởng khuyến khích .
Phát âm chuẩn:
Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh và chuyên nghiệp.
Bồi dưỡng đúng chỗ cần:
Tự động điều chỉnh giáo tŕnh, cách luyện tập để nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, hội thoại, từ vựng và ngữ pháp.

  Đối với Phụ huynh và Giáo viên
Phương pháp sư phạm quốc tế:
Chương tŕnh được phát triển bởi các chuyên gia quốc tế đến từ ĐH Oxford, Cambridge, Arizona, TESOL
Theo sát các bé học tập:
Phụ huynh, giáo viên có thể cùng học, theo dơi tŕnh độ, t́nh h́nh học tập của con bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu (qua internet)
Dễ dàng quản lư thời gian, hoạt động: 
Được cung cấp công cụ để dễ dàng quản lư thời gian, hoạt động của các cháu trên hệ thống.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 2. #2

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  0
  Next Level: 100

  cụ thể hơn nưa đi bạn ơi, nói thế này chung chung quá
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 3. #3

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  0
  Next Level: 100

  TOPICA Amazing là sự kết hợp hoàn toàn mới giữa giáo tŕnh Amazing English và thế giới trực tuyến Amazing World tạo nên một hệ thống giảng dạy tiếng Anh phù hợp cho học sinh trong môi trường học tập vui vẻ và mới lạ.
  TOPICA Amazing được thiết kế dựa trên những câu chuyện cổ tích đầy hấp dẫn và thú vị. Các bạn sẽ được vào học tập và rèn luyện tại trường phép thuật với những cuốn sách phép thuật.


  Học phép thuật cùng Magic Book

  Sau khi hoàn thành những bài học phép thuật, các bạn sẽ nhận được nhiệm từ giáo sư để đi chinh phục các thử thách và thách đấu với các nhân vật khác nhau trong thế giới kỳ thú. Các bài thách đấu sẽ là những game nhỏ vui nhộn. Để chiến thắng trong các thử thách này, các bạn nhớ phải luyện tập phép thuật tiếng Anh của ḿnh thật tốt và làm các bài tập tiếng Anh tương ứng với tŕnh độ của ḿnh.
  Trong thế giới của, bạn có thể thỏa sức thể hiện các sở thích của ḿnh, như: tham gia thử thách, thám hiểm, chăm sóc thú cưng, trồng cây hay trang trí nhà cửa..v..v. Song song với việc tận hưởng những niềm vui đó, bạn cũng sẽ học và luyện tập tiếng Anh một cách có hiệu quả.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 4. #4

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  0
  Next Level: 100

  vẫn chưa hiểu lắm
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 5. #5

  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  0
  Next Level: 100

  Trong thế giới, bạn có thể thỏa sức thể hiện các sở thích của ḿnh, như: tham gia thử thách, thám hiểm, chăm sóc thú cưng, trồng cây hay trang trí nhà cửa..v..v. Song song với việc tận hưởng những niềm vui đó, bạn cũng sẽ học và luyện tập tiếng Anh một cách có hiệu quả.


  TOPICA Amazing đề cao việc phát triển năng lực cá nhân của bạn trong quá tŕnh học thông qua thế giới thần ḱ với những kinh nghiệm sau mỗi lần mạo hiểm và thỏa sức sáng tạo để khơi dậy cảm giác thành công.


  Luyện tập với Magic book
  Trung b́nh cứ 1 giờ đồng hồ luyện tập cùng Amazing, bạn sẽ luyện tập được 150 câu hỏi tiếng Anh các loại từ dễ tới khó tùy theo tŕnh độ.

  TOPICA Amazing tập trung vào nâng cao kỹ năng nói, thông qua việc sử dụng kỹ thuật đánh giá và nhận biết ngữ âm tiên tiến, kết hợp với thế giới ảo tương tác quy mô rộng lớn trên mạng internet. Amazing tạo ra cho bạn một môi trường Anh ngữ gần gũi với đời sống thường ngày, giúp bạn chủ động, tự tin và vui vẻ sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát.
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 6. #6
  Thành viên: Cấp 1

  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  175
  Next Level: 125

  TOPICA Amazing ứng dụng công nghê 3D vào trong phần mềm học Tiếng Anh giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và phát âm Tiếng Anh chuẩn hơn. TOPICA Amazing có những lợi thế mà các phần mềm Tiếng Anh khác chưa chú trọng. Hăy cùng t́m hiểu những lợi thế của TOPICA Amazing qua bài viết này.
  1. TOPICA đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến
  TOPICA được biết đến với các chương tŕnh đào tạo trực tuyến như đào tạo cử nhân trực tuyến (hợp tác với Viện ĐH Mở HN, ĐH Duy Tân,ĐH Nguyễn Trăi), ươm tạo doanh nghiệp công nghệ (TOPICA Founder Institute), 1000 doanh nhân đồng hành với thanh nhiên lập thân lập nghiệp, và đào tạo tiếng Anh trực tuyến ứng dụng công nghê 3D (TOPICA Amazing). Tính đến 01/2012, TOPICA đă có hơn 7000 học viên. Với việc áp dụng những thành tựu của công nghệ, đặc biệt là công nghệ 3D vào đào tạo, TOPICA đang dần trở thành đơn vị hàng đầy trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến.
  Là một chương tŕnh của Mỹ, đă và đang được triển khai rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Columbia,… từ tháng 06/2011 TOPICA Amazing được TOPICA đưa vào triển khai tại Việt Nam

  2. Sự kết hợp có một không hai giữa hai phương pháp giảng dạy
  TOPICA Amazing là sự kết hợp có một không hai giữa phương pháp học truyền thống và hiện đại. Sự phối hợp hài ḥa giữa phương pháp giáo dục trực tuyến (online) tiên tiến ngày nay và phương pháp giảng dạy trực tiếp (offline) tiêu chuẩn lâu đời xây dựng nên một môi trường học tập năng động, thực tiễn, giúp cho học sinh có thể phát huy hết khả năng nghe nói của ḿnh dưới sự hướng dẫn của thầy cô. Đối với hai kỹ năng nghe nói, những vấn đề các giáo viên thường quan tâm là làm thế nào để đảm bảo truyền đạt kỹ năng và giao bài thực hành hiệu quả. C̣n mối quan tâm của các em học sinh là làm sao để hoàn thành bài luyện nghe nói thật tốt ngay tại nhà. Đây là những nỗi băn khoăn thường thấy. Phương pháp giảng dạy offline kết hợp online của TOPICA Amazing có thể khắc phục vấn đề này. Sau khi tan học, các em có thể tiếp tục thực hành, vui chơi, làm bài tập, rèn luyện tiếng Anh trong thế giới ảo kỳ tại trường hoặc ngay tại nhà. Các bậc phụ huynh có thể trực tiếp theo dơi hoặc cùng các em tham gia học tiếng Anh. Đây là một ưu điểm lớn tạo sự khác biệt cho TOPICA Amazing.

  3. Học phát âm theo đúng tiếng Anh – Mỹ chuẩn
  TOPICA Amazing giúp học sinh luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh thực tế và phát âm theo đúng tiếng Anh – Mỹ chuẩn. Chương tŕnh học bao gồm cả giáo tŕnh nói cho trẻ em lẫn những người mới bắt đầu được biên soạn theo tiêu chuẩn của các hiệp hội giáo dục hàng đầu quốc tế (Hội đồng Mỹ ACTFL, Chuẩn mực quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL, Khung tŕnh độ chung châu Âu The Common European Framework)và chia thành 7 cấp độ. Trong quá tŕnh học tiếng Anh, các em được củng cố và vận dụng một cách thực tiễn những kiến thức cơ bản đă được học trên lớp để từ đó phát huy được toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được xây dựng trên tiêu chuẩn đánh giá khẩu ngữ Mela – O (Massachusetts English language assessment – Oral) của Bắc Mỹ, hệ thống chấm điểm và phân loại tiêu chuẩn quốc tế của TOPICA Amazing sẽ giúp các em luyện phát âm theo đúng chuẩn mực người bản ngữ với những đánh giá thống nhất, khách quan trên cả ba phương diện: phát âm (pronunciation), tiết tấu (rhythm) và ngữ điệu (intonation). Việc giao tiếp với nhau qua máy tính trong mạng xă hội sẽ giúp các em thực hành, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống.

  4. Báo cáo kết quả học tập độc đáo
  Hệ thống kiểm tra học tập và báo cáo thành tích cá nhân đă trở thành một nét đặc sắc độc đáo của TOPICA Amazing mà những giáo tŕnh giảng dạy khác chưa có. Các bậc phụ huynh có thể theo dơi t́nh h́nh học tập của con em ḿnh từ tiến độ, thời gian, thành tích các kỹ năng cho đến những lỗi thường gặp của các em thậm chí có thể so sánh với các bạn cùng trường, cùng lớp hoặc cùng lứa tuổi. Nhờ đó, các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được những ǵ các em học được, tạo thêm được sự tin tưởng cho chương tŕnh học.

  5. Kết hợp IOE xây dựng bài thi nghe cho các ṿng thi
  Trong thời gian tới, cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc qua mạng internet (IOE) sẽ có thêm một bài thi nghe trong mỗi ṿng thi. Bài thi được IOE phối hợp cùng TOPICA Amazing thiết kế và xây dựng. Các nội dung kiểm tra trong bài thi là các kiến thức các em học sinh đă được dạy và học trên lớp lồng ghép vào trong các t́nh huống giao tiếp, phát âm chuẩn của Mỹ.

  __________________________________________________ __
  Chương tŕnh Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi
  Lần sửa cuối bởi tienganhkythu; 22-06-2012 lúc 11:17 Lư do: thêm thông tin
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 7. #7
  Thành viên: Cấp 1

  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  175
  Next Level: 125

  Trải nghiệm bài nghe cùng IOE


  Trong thời gian tới, Cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE phối hợp với chương tŕnh TOPICA Amazing xây dựng và đưa vào triển khai bài thi nghe trong mỗi ṿng thi. Để có thêm nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là luyện tập cho bài thi nghe, các thí sinh tham dự IOE có thể đăng kư học Amazing ngay bây giờ tại trang web chính thức của IOE (địa chỉ đăng kư: http//ioe.go.vn/amazing/Default.aspx)


  Chương tŕnh dạy tiếng Anh của TOPICA Amazing

  Với Amazing, học sinh được tự do lựa chọn nhân vật của ḿnh theo sở thích cá nhân (giới tính, màu da, h́nh dáng, kiểu tóc…) và được tự ḿnh trải nghiệm thế giới Amazing bằng cách điều khiển hoạt động của nhân vật đó. Với TOPICA Amazing ước mơ sử dụng phép thuật, được chu du trong thế giới cổ tích giờ đây không c̣n xa vời nữa. Trong thế giới ấy, các bạn sẽ lần đầu tiên gặp và giao lưu cùng với nhân vật phép thuật khác bằng Tiếng Anh. Đó chính là những bạn trong cộng đồng Amazing không phân biệt lứa tuổi và tŕnh độ. Amazing không đơn thuần chỉ là tṛ chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng, mà là một nơi để các bạn hoàn thiện tŕnh độ Tiếng Anh của ḿnh không g̣ ép.


  Giao lưu trong thế giới Amazing

  Hệ thống phát âm chuẩn Mỹ của Amazing sẽ giúp học sinh rèn luyện nghe và phản xạ trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Học sinh sẽ được nghe và học phát âm của từng từ mới, từng câu, ngữ điệu của từng từ hay từng câu phù hợp với những ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, với TOPICA Amazing, các bạn học sinh được tự do luyện phát âm Tiếng Anh chỉ với một microphone. Hệ thống đánh giá âm điệu thông minh sẽ nhanh chóng phản hồi về kết quả rèn luyện, đưa ra những khen thưởng khi trả lời đúng và khích lệ khi câu trả lời chưa đúng. Điều này giúp học sinh hứng thú, mạnh dạn và thậm chí là xung phong để được nói.


  Luyện tập phát âm chuẩn


  TOPICA Amazing được xây dựng trên tiêu chuẩn đánh giá khẩu ngữ Mela – O Bắc Mỹ, hệ thống chấm điểm và phân loại tiêu chuẩn quốc tế của TOPICA Amazing sẽ giúp học sinh luyện phát âm theo đúng chuẩn mực người bản ngữ với những đánh giá thống nhất, khách quan trên cả ba phương diện: phát âm (pronunciation), tiết tấu (rhythm) và ngữ điệu (intonation).


  Các t́nh huống giao tiếp phong phú của Amazing

  Ngoài ra, học sinh sẽ được thử sức với vô vàn thử thách như chiến đấu với những kẻ kiêu ngạo, những gă khổng lồ khó tính, hay những mụ phù thủy độc ác,… mua thú cưng, trang trí nhà cửa hay tự ḿnh chăm sóc vườn cây hoa đầy màu sắc của ḿnh trong Amazing. Những chuyến phiêu lưu kỳ thú sẽ được lồng ghép với hàng ngàn t́nh huống giao tiếp thực tế để học sinh làm quen và tạo phản xạ trong khi gặp những t́nh huống tương tự trong đời sống thật như các t́nh huống làm quen, mua bán hàng hóa, hỏi thăm sức khỏe,… biết thêm về những kiến thức xă hội, văn hóa của Mỹ như Lễ Giáng Sinh, Lễ Tạ ơn, ôn lại những văn hóa nét văn hóa truyền thống qua các bài học về Tết Nguyên Đán, Tết Trung thu,… Các t́nh huống giao tiếp sẽ được lặp lại nhưng không nhàm chán, âm thanh sống động và h́nh ảnh 3D tiên tiến chắc chắn giúp các bạn có thể ghi nhớ những kiến thức Tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  Theo Cindy Savage - Chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước Châu Á, chuyên gia cố vấn tiếng Anh“Amazing là phần mềm học tập tiếng Anh có ư nghĩa nhất trong suốt 30 năm từ khi tôi vào nghề giảng dạy tiếng Anh đến nay. TOPICA Amazing thông qua sự thay đổi trong nội dung bài học một cách tuần tự, cho học sinh cảm nhận được học ngoại ngữ không c̣n khô khan”.

  Hăy nhanh tay đăng kư để rèn luyện tiếng Anh ngay bây giờ cùng TOPICA Amazing. (địa chỉ đăng kư:http//ioe.go.vn/amazing/Default.aspx và tải phần mềm tại: http://ioe.go.vn/amazing/DownLoad.aspx)

  __________________________________________________ __
  Chương tŕnh Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi
  Lần sửa cuối bởi tienganhkythu; 22-06-2012 lúc 11:18
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 8. #8
  Thành viên: Cấp 1

  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  175
  Next Level: 125

  Sự khác biệt so với giáo tŕnh Tiếng Anh truyền thống  Tiếng Anh kỳ thú được giảng dạy theo phương pháp "4T+M". "4T+M" là chỉ 5 bước lớn trong quá tŕnh dạy và học tiếng Anh: “giảng dạy (teaching), luyện tập (training), kiểm tra (testing), giám sát (tracking) và khích lệ (motivating)”. Cô Jodie - chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, cho biết, trong Amazing có sự kết hợp giữa cả giáo tŕnh Online, Offline, học sinh, giáo viên và phụ huynh. Amazing không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn của phương thức dạy học truyền thống, mà c̣n giúp học sinh không quá phụ thuộc vào giáo viên và tự giác học tiếng Anh”, cô Jodie chia sẻ.

  Thông qua thế giới ảo tràn ngập tiếng Anh của TOPICA Amazing chúng ta có thể khích lệ học sinh tự giác học, giúp học sinh tự tin, đam mê học và nói tiếng Anh. Ngoài ra, bên cạnh việc lấy đối thoại luyện giao tiếp, phát âm làm trọng tâm, Amazing c̣n chú trọng vào việc giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng từ đó nâng cao các kĩ năng như nghe, nói, đọc, hội thoại.

  __________________________________________________ __
  Chương tŕnh Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi
  Lần sửa cuối bởi tienganhkythu; 22-06-2012 lúc 11:19
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 9. #9
  Thành viên: Cấp 1

  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  175
  Next Level: 125

  TOPICA AMAZING giúp trẻ em học tiếng Anh như thế nào?

  Trẻ không cảm thấy áp lực trong học tập, khơi dậy hứng thú học tập, học sinh được học mà chơi, chơi mà học. Mặt khác, Amazing tạo tính chủ động trong học tập. Học sinh hoàn toàn có thể tự điều chỉnh thời gian và tiến độ học tập. Với môi trường là những nhân vật ngỗ nghĩnh, học sinh sử dụng Amazing sẽ thấy tự nhiên hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh và không c̣n ngại ngần khi được yêu cầu nói Tiếng Anh nữa. Bên cạnh đó phụ huynh có thể kịp thời nhận được báo cáo học tập, hiểu rơ t́nh h́nh học tập, giám sát và chỉ dẫn cho con em ḿnh. Các bậc phụ huynh sẽ nhận thức sự khác biệt trong khả năng nói Tiếng Anh của con em ḿnh sau một thời gian các em sử dụng chương tŕnh Tiếng Anh trẻ em TOPICA Amazing c̣n chú trọng vào việc giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng từ đó nâng cao các kĩ năng như nghe, nói, đọc, hội thoại.

  __________________________________________________ __
  Chương tŕnh Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi
  Lần sửa cuối bởi tienganhkythu; 22-06-2012 lúc 11:19
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

 10. #10
  ღ I Audition Season 3 ღ
  Moderator
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  1.593
  Next Level: 607

  Đây là 1 phần mềm học tiếng anh dựa trên những trò chơi sinh động.Bạn có thể tải phần mềm tại :http://ioe.go.vn/amazing/DownLoad.aspx...
  Nó rất hữu ích khi kết hợp tư duy vừa học vừa chơi...  Sống chậm lại

  Yêu thương nhiều hơn
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn  

+ Trả lời
Trang 1/3 1 2 3 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh